Category: Phần mềm nhạc – Audio

Download miễn phí tất cả các phần mềm nghe nhạc, Chỉnh sửa Audio, Cắt ghép, Chuyển đổi, Ghi âm, Mix nhạc, Ghi đĩa chuyên nghiệp từ a – z tại Download.org.vn

Phần mềm cắt nhạc là những ứng dụng cắt và ghép nhạc, giúp bạn tạo ra được những bản nhạc mix theo phong cách của riêng mình.

Phần mềm nghe nhạc là các ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc, audio trên máy tính. Cài đặt phần mềm nghe nhạc hot nhất để dễ dàng thưởng thức những ca khúc mà bạn yêu thích ngay trên máy tính.

Không cần phải lo lắng nữa, chỉ cần tải và cài đặt một trong những phần mềm chuyển định dạng nhạc dưới đây, convert file audio về định dạng bạn cần và copy vào thiết bị, vậy là xong! Từ giờ bạn có thể tha hồ nghe nhạc, lưu trữ nhạc theo ý muốn của mình mà không phụ thuộc vào định dạng file audio nữa nhé!

Bộ codec cho Audio giúp phần mềm nghe nhạc trên máy tính của bạn có thể chạy được nhiều dạng file audio khác nhau mà không cần convert

Phần mềm ghi âm là phần mềm sẽ hỗ trợ, cho phép người dùng lưu lại những bản thu âm trên máy tính.

Download phần mềm ghi đĩa sẽ hỗ trợ người dùng burn đĩa CD, DVD… nhằm lưu trữ lại các dữ liệu, video, nhạc hoặc bộ cài đặt hệ điều hành/phần mềm.

Phần mềm mix nhạc là những phần mềm giúp người dùng tạo ra những phong cách nhạc khác nhau dựa trên nền nhạc sẵn có

Và hàng triệu ứng dụng miễn phí mới nhất được sưu tầm và cập nhật tại website chuyên download software lớn nhất này!