Category: Chỉnh sửa ảnh

Download miễn phí tất cả các Phần mềm Chỉnh sửa ảnh, Ghép ảnh, Tạo ảnh động, Tạo video từ ảnh, Allbum ảnh, quay chụp màn hình mới nhất tại Download.org.vn

– Ghép ảnh hay lồng ghép ảnh là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của người yêu thích làm việc, chỉnh sửa và xử lý ảnh.

– Tạo ảnh động là thư mục chứa các phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh GIF động từ ảnh tĩnh. Những phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng, nhanh chóng tạo ra được những hình ảnh dạng gif animation, swf animation… như ý.

– Chỉnh sửa ảnh là khi bạn cần chỉnh sửa, xóa bỏ hoặc cắt bớt một vài đối tượng trong ảnh, tinh chỉnh độ sáng tối của ảnh… để cho bức ảnh đó được hoàn thiện hơn. Một số phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và mất phí sau sẽ rất hữu dụng trong những trường hợp đó

– Làm video từ ảnh, tạo Album, tạo slideshow ảnh là một cách đơn giản nhất để quản lý những bức ảnh đẹp của bạn, để bạn có thể dễ dàng xem lại vào những dịp đặc biệt hoặc lúc rảnh rỗi.

– Chụp ảnh màn hình là những phần mềm hỗ trợ người dùng chụp lại toàn bộ, một phần hoặc một cửa sổ làm việc nào đó trên màn hình máy tính.

– Còn vô vàn các phần mềm, tiện ích và softwares hay khác được giới thiệu và chia sẻ cùng bài viết hướng dẫn đang chờ bạn khám phá và tải về. Chúc các bạn vui vẻ và tạo nhiều bức ảnh đẹp!